Leesaw RECORD

Music Record with friendship for Dreamers

Artists

Chickenspace

Posted By on March 24, 2016 in Artists |

Chickenspace

Chickenspace (ชิคเก้นสเปซ) วงดนตรีที่เกิดขึ้นจากการทำงานกลางคืน สลับสับเปลี่ยนสมาชิกจนลงตัว รวมตัวกันได้มาถึงปัจจุบันนี้ ในแนวทางความชอบในแนวดนตรีที่คล้ายคลึงกัน ไก่ กีตาร์ร้องนำ ตู่ คีย์บอร์ด ร้อง ช้าง กีต้าร์ ชาติ เบส ป๊อบ แซ็กโซโฟน ตั้ม...

The Same Goal

Posted By on April 12, 2015 in Artists |

The Same Goal

-The Same Goal- จากประสบการณ์ทางด้านดนตรีของพวกเขา ทั้งในการประกวดวงดนตรีหลากหลายเวที เล่นในเทศการดนตรีต่างๆ และทำผลงานเพลงเองที่พวกเขาสร้างสรรค์ขึ้นมาที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้พวกเขามองเห็นตัวเองชัดเจนในเส้นทางสายนี้ และด้วยความฝันที่พวกเขามี พวกเขาพร้อมที่จะรับการพิสูจน์บนเส้นทางสายดนตรีที่พวกเขารัก และแนวดนตรีกกลิ่นไอของความเป็นROCKที่หนักแน่นคือสิ่งที่พวกเขาหลงไหล อาร์ม-พุฒิพงศ์ พงษ์วารินทร์ (ร้องนำ) นัท- ทินกฤต กับปะหะ ( กีต้าร์) บั้ม- สุพศิน ชำนาญยา (เบส) นิคกี้- ปรัชญาทวี สุขเจริญ...

Monsters Circus

Posted By on September 30, 2013 in Artists |

Monsters Circus

จากการเดินทางบนถนนสายดนตรี บวกกับความหนักแน่นในเพลง Rock ที่ขับเคลื่อนพวกเขาให้ก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางแห่งความฝันสายนี้ วอร์ม-วัชรพงษ์ ชูติกุล (ร้องนำ) ปอ-ชลวิชญ์ นนทวาสี (กีตาร์) แทน-สุรภาคย์ ตันติวงศ์ (กลอง) เหน่ง-ทินวัฒน์ ปวีณบำเพ็ญ (เบส) ผู้ชาย 4 คนที่รักในการเล่นดนตรี ที่เริ่มต้นออกเดินทีละก้าว จากการเล่นดนตรีกลางคืน สู่การประกวด และได้ตระเวนไปทั่วประเทศเพื่อนำดนตรีที่พวกเขารักไปทำความรู้จักกับผู้คนมากมาย ทั้งการทัวร์คอนเสิร์ต การเล่นในเทศกาลดนตรีต่างๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความสุขที่ได้สร้างสรรค์ผลงานของตนเองแล้วมีผู้ชื่นชอบ และสนับสนุน เพื่อพิสูจน์ตัวตนบนทางชีวิตที่เลือกเอง ในนาม Monsters...

Por Chonlawit

Posted By on September 11, 2013 in Artists |

Por Chonlawit

ชายหนุ่มผู้หลงไหลในเสียงดนตรี ก้าวเข้าสู่ถนนสายดนตรีจากการประกวดมากมายหลากหลายรายการ ทั้งประเภทเดี่ยวและประเภทวง และบ่มเพาะประสบการณ์จากการทำงาน music production อยู่เบื้องหลังผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียง ทั้งงานอัดเสียงในสตูดิโอ และการเล่นแบ๊คอัพ รวมไปถึงผลงานอื่นๆ อาทิ เพลงละคร เพลงโฆษณา วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะมาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ผ่านผลงานเพลงส่วนตัวในสไตล์ Variety-Pop ที่เขาหลงใหล เพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปกับทุกบทเพลงที่กลั่นออกมาจากความรักในดนตรีของผู้ชายคนนี้ “ปอ ...

Polymer

Posted By on September 11, 2013 in Artists |

Polymer

สารประกอบซึ่งเกิดจากการรวมตัวของโมเลกุลขนาดเล็กๆ ที่เป็นหน่วยย่อยหลายๆ หน่วยเข้าด้วยกัน ด้วยปฏิกิริยาเฉพาะ เช่นเดียวกับปฏิกิริยาทางดนตรีของวง Alternative-Classic-Rock ที่ประกอบด้วย 5 เด็กหนุ่มจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา จ๊ะโอ๋ : อานันท์ สีเข้ม (ร้องนำ) มอส : ณภัทรสณห์ ค้ำคูณ (กีตาร์) ตี๋ : สุเมธ บุญทวี (กีตาร์) ออม : กิตติ วุฒิขจร (เบส) โอเปิ้ล : กมลภพ แก้วมณี (กลอง) ที่เปรียบดนตรีของพวกเขาเป็นโมเลกุลแห่งความสนใจที่มีแตกต่างของสมาชิก แต่สามารถรวมตัวกันได้ด้วยเคมีที่ตรงกันเกิดเป็นสารประกอบอันขับเคลื่อนด้วความฝัน และแรงบันดาลใจทางดนตรีที่มีความสามารถเกินวัย...

น้องไยไหม : โปรเจ็คพิเศษ ดารารับเชิญ

Posted By on September 11, 2013 in Artists |

น้องไยไหม : โปรเจ็คพิเศษ ดารารับเชิญ

เป็นโปรเจ็คพิเศษทางค่าย LeeSaw RECORD ที่นำดารารับเชิญมาร่วมร้องเพลงพิเศษในค่าย ซึ่งดารารับเชิญเบอร์แรกที่มาแจมคือ ” น้องใยไหม – ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ” สาวน้อยเสียงใสผู้น่ารักที่ใครๆ ก็แอบหลงรักกับประโยคสุดฮิต ” แม่หนูเกลียดผู้ชาย!! ” ลองมาฟังเสียงใสๆ ในบทเพลงน่ารักๆ จากน้องใยไหม ที่จะทำให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ต้องอมยิ้ม...