Leesaw RECORD

Hacked by ./BlaDDzeRR

Artists

Chickenspace

Posted By on March 24, 2016 in Artists | 0 comments

Chickenspace

Chickenspace (ชิคเก้นสเปซ) วงดนตรีที่เกิดขึ้นจากการทำงานกลางคืน สลับสับเปลี่ยนสมาชิกจนลงตัว รวมตัวกันได้มาถึงปัจจุบันนี้ ในแนวทางความชอบในแนวดนตรีที่คล้ายคลึงกัน ไก่ กีตาร์ร้องนำ ตู่ คีย์บอร์ด ร้อง ช้าง กีต้าร์ ชาติ เบส ป๊อบ แซ็กโซโฟน ตั้ม...

The Same Goal

Posted By on April 12, 2015 in Artists | 0 comments

The Same Goal

-The Same Goal- จากประสบการณ์ทางด้านดนตรีของพวกเขา ทั้งในการประกวดวงดนตรีหลากหลายเวที เล่นในเทศการดนตรีต่างๆ และทำผลงานเพลงเองที่พวกเขาสร้างสรรค์ขึ้นมาที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้พวกเขามองเห็นตัวเองชัดเจนในเส้นทางสายนี้ และด้วยความฝันที่พวกเขามี พวกเขาพร้อมที่จะรับการพิสูจน์บนเส้นทางสายดนตรีที่พวกเขารัก และแนวดนตรีกกลิ่นไอของความเป็นROCKที่หนักแน่นคือสิ่งที่พวกเขาหลงไหล อาร์ม-พุฒิพงศ์ พงษ์วารินทร์ (ร้องนำ) นัท- ทินกฤต กับปะหะ ( กีต้าร์) บั้ม- สุพศิน ชำนาญยา (เบส) นิคกี้- ปรัชญาทวี สุขเจริญ...

Monsters Circus

Posted By on September 30, 2013 in Artists | 3 comments

Monsters Circus

จากการเดินทางบนถนนสายดนตรี บวกกับความหนักแน่นในเพลง Rock ที่ขับเคลื่อนพวกเขาให้ก้าวเดินต่อไปบนเส้นทางแห่งความฝันสายนี้ วอร์ม-วัชรพงษ์ ชูติกุล (ร้องนำ) ปอ-ชลวิชญ์ นนทวาสี (กีตาร์) แทน-สุรภาคย์ ตันติวงศ์ (กลอง) เหน่ง-ทินวัฒน์ ปวีณบำเพ็ญ (เบส) ผู้ชาย 4 คนที่รักในการเล่นดนตรี ที่เริ่มต้นออกเดินทีละก้าว จากการเล่นดนตรีกลางคืน สู่การประกวด และได้ตระเวนไปทั่วประเทศเพื่อนำดนตรีที่พวกเขารักไปทำความรู้จักกับผู้คนมากมาย ทั้งการทัวร์คอนเสิร์ต การเล่นในเทศกาลดนตรีต่างๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความสุขที่ได้สร้างสรรค์ผลงานของตนเองแล้วมีผู้ชื่นชอบ และสนับสนุน เพื่อพิสูจน์ตัวตนบนทางชีวิตที่เลือกเอง ในนาม Monsters...

Por Chonlawit

Posted By on September 11, 2013 in Artists | 0 comments

Por Chonlawit

ชายหนุ่มผู้หลงไหลในเสียงดนตรี ก้าวเข้าสู่ถนนสายดนตรีจากการประกวดมากมายหลากหลายรายการ ทั้งประเภทเดี่ยวและประเภทวง และบ่มเพาะประสบการณ์จากการทำงาน music production อยู่เบื้องหลังผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียง ทั้งงานอัดเสียงในสตูดิโอ และการเล่นแบ๊คอัพ รวมไปถึงผลงานอื่นๆ อาทิ เพลงละคร เพลงโฆษณา วันนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะมาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ผ่านผลงานเพลงส่วนตัวในสไตล์ Variety-Pop ที่เขาหลงใหล เพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปกับทุกบทเพลงที่กลั่นออกมาจากความรักในดนตรีของผู้ชายคนนี้ “ปอ ...

Polymer

Posted By on September 11, 2013 in Artists | 0 comments

Polymer

สารประกอบซึ่งเกิดจากการรวมตัวของโมเลกุลขนาดเล็กๆ ที่เป็นหน่วยย่อยหลายๆ หน่วยเข้าด้วยกัน ด้วยปฏิกิริยาเฉพาะ เช่นเดียวกับปฏิกิริยาทางดนตรีของวง Alternative-Classic-Rock ที่ประกอบด้วย 5 เด็กหนุ่มจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา จ๊ะโอ๋ : อานันท์ สีเข้ม (ร้องนำ) มอส : ณภัทรสณห์ ค้ำคูณ (กีตาร์) ตี๋ : สุเมธ บุญทวี (กีตาร์) ออม : กิตติ วุฒิขจร (เบส) โอเปิ้ล : กมลภพ แก้วมณี (กลอง) ที่เปรียบดนตรีของพวกเขาเป็นโมเลกุลแห่งความสนใจที่มีแตกต่างของสมาชิก แต่สามารถรวมตัวกันได้ด้วยเคมีที่ตรงกันเกิดเป็นสารประกอบอันขับเคลื่อนด้วความฝัน และแรงบันดาลใจทางดนตรีที่มีความสามารถเกินวัย...

น้องไยไหม : โปรเจ็คพิเศษ ดารารับเชิญ

Posted By on September 11, 2013 in Artists | 0 comments

น้องไยไหม : โปรเจ็คพิเศษ ดารารับเชิญ

เป็นโปรเจ็คพิเศษทางค่าย LeeSaw RECORD ที่นำดารารับเชิญมาร่วมร้องเพลงพิเศษในค่าย ซึ่งดารารับเชิญเบอร์แรกที่มาแจมคือ ” น้องใยไหม – ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ” สาวน้อยเสียงใสผู้น่ารักที่ใครๆ ก็แอบหลงรักกับประโยคสุดฮิต ” แม่หนูเกลียดผู้ชาย!! ” ลองมาฟังเสียงใสๆ ในบทเพลงน่ารักๆ จากน้องใยไหม ที่จะทำให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ต้องอมยิ้ม...

Page 1 of 212